PHÁT ĐỌT – MẬP ĐÒNG – DÀI BÔNG – CHẮC HẠT
MẬP THÂN – LỚN TRÁI – LÊN MÀU – CHẮC RUỘT
THÀNH PHẦN:
Thành phần đăng ký: chất hữu cơ: 20%, Tỉ lệ C/N: 12, pH: 5, độ ẩm: 20%
Chiết xuất hữu cơ: Đạm Amino: 10%, P(Lân ion): 2%, Amino + Humic + Fulvic+ Kali: 18 %
CÔNG DỤNG:
Cứng cây, mập đòng, dài bông, chống đổ ngã, hạt vàng, sáng hạt, chắc hạt.
Thúc trái lớn nhanh, chắc ruột, nở trái, bóng trái, xanh trái, to tai, xanh tai, cứng tai, ngăn ngừa chai trái, sượng trái.
Lên màu, sáng màu lên cơm vàng (sầu riêng, mít), trái chín đỏ đều, bóng đẹp, màu sắc tự nhiên, tăng trọng lượng và độ đường.
Củ lớn nhanh, chắc củ, ngăn ngừa hiện tượng chai củ, sượng củ, thối củ.
Nâng cao độ PH phù hợp cho đất chua
Làm mềm nước cứng tính năng quan trọng để cây hấp thu nước và dinh dưỡng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
CÂY ĂN TRÁI, CÂY CÓ MÚI
1- 3 năm tuổi: 200 – 300 gr/ gốc
3 – 5 năm tuổi: 300 – 500 g/ gốc
5 – 10 năm tuổi: 500 – 700 g/ gốc
Trên 10 năm: 1 kg/ gốc
Cây con mới trồng: 50-100gr/ cây
CÂY LẤY CỦ, CÂY CÔNG NGHIỆP…
Liều dùng: 3-5 kg/1000 m2
30 – 50 kg/ ha/ lần
Sử dụng cho tất cả giai đoạn cây trồng
CẢNH BÁO AN TOÀN:
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
– Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
– Để cách xa tầm tay trẻ em.
– Sản phẩm an toàn với môi trường.
– Không gây độc hại cho người, gia súc, gia cầm…
HSD: 3 năm
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.